5 Game học tiếng Anh trên điện thoại hấp dẫn mà bạn nên chơi

Rate this post

 

Chơi game không phải là xấu nhưng nếu bạn biết cách lựa chọn những loại game để chơi thì nó cũng giúp bạn rất nhiều trong việc học tiếng Anh đó! Trong bài viết này Elight sẽ giới thiệu đến các bạn top các game học tiếng Anh trên điện thoại thật hấp dẫn nhé!

Khoá học trực tuyến ELIGHT ONLINE được xây dựng dựa trên lộ trình dành cho người mất gốc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hơn 200 bài học, cung cấp kiến thức toàn diện, dễ dàng tiếp thu với phương pháp Gamification.

Khoá học trực tuyến dành cho:

☀ Các bạn mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học Tiếng Anh nhưng chưa có lộ trình phù hợp.

☀ Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn giỏi Tiếng Anh.

☀ Các bạn muốn tiết kiệm chi phí học Tiếng Anh nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

1. Words Crush: Hidden Words!

Words Crush: Hidden Words! là một trò chơi tìm kiếm từ tăng cường trí não với mục tiêu đơn giản là tìm tất cả các từ bị ẩn. Các từ trong mỗi cấp độ đều có sự liên quan với nhau. 

 

Với trò chơi này, bạn có thể dễ dàng cải thiện vốn từ vựng, sự tập trung và chính tả của mình khi nói và viết tiếng Anh. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình với bạn bè bằng trò chơi này. Cách chơi cực kỳ đơn giản như sau: bằng cách vuốt các từ. Bạn có thể tìm thấy tất cả các từ phù hợp trong từng cấp độ theo chiều dọc, chiều ngang, đường chéo và ngược lại. Trò chơi có tất cả 5 chế độ để bạn lựa chọn và những dữ liệu này có thể được đồng bộ hóa với Facebook.

 

2. Game Snap Attack

Snap Attack là trò chơi xếp chữ thứ hai được phát triển bởi You vs. the Internet và được xuất bản bởi Microsoft Studios, trò chơi đầu tiên là Wordament. Snap Attack cho tốc độ chơi game khá nhanh, không chỉ đòi hỏi  kiến ​​thức mà còn cả thao tác của bạn. Trong 2,5 phút, chúng ta phải cố gắng thu thập càng nhiều điểm càng tốt, với những ô đặc biệt thì điểm số sẽ tăng lên rất nhiều. Hãy thử xem bạn có thể đạt điểm cao nhất không nhé.

 

3. Wordscapes

Bạn có thích câu đố ô chữ? Wordscapes là một trò chơi có thể cài đặt trên điện thoại di động sẽ giúp bạn học tiếng Anh qua trò đố ô chữ. Nó hiện được xếp hạng 4,8 sao trên App Store!

 

Wordscapes là một trò chơi xếp hình chữ được tạo ra bởi studio PeopleFun của Mỹ, có trên Android và IOS. Wordscapes là một trò chơi được xếp hạng 10 hàng đầu tại Google Play Store và App Store. Tính đến năm 2020, hơn 14 triệu người đã chơi Wordscapes. Trò chơi này sẽ kích thích trí não của bạn và giúp bạn nhanh chóng mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Khi bạn chơi game này nó không chỉ giúp bạn giải trí và có thêm niềm vui mà nó còn sẽ giúp bạn nhớ được từ vựng lâu hơn!

ĐỌC THÊM: 5 cuốn sách hay bằng Tiếng Anh cải thiện khả năng đọc hiểu 

4. 4 Pics 1 Word

4 Pics 1 Word là một tựa game giải đố khá đơn giản để chơi và chúng sẽ khiến bạn nghiện đấy. Game này được chơi như sau: Mỗi một màn chơi, có 4 hình ảnh gợi ý, chọn từng chữ cái ghép lại với nhau sao cho khớp với ô chữ tương ứng để tìm từ có nghĩa thích hợp. Game có hơn 250.000.000 các bộ 4 hình ảnh, bạn sẽ phải đoán ra một từ phù hợp. Khi bạn đoán xong các từ thì bạn có thể mở cấp độ mới để chơi tiếp. Câu đố trong game này sẽ được cập nhật liên tục bạn nhé !

5. Scrabble

Đây có thể nói là một tựa game dù đã xuất hiện lâu nhưng nó vẫn là một cái tên rất được yêu thích trong top các game học tiếng Anh trên điện thoại. Trò chơi này không thiêng về mặt giải trí nhiều lắm, Scrabble Giúp cho người chơi học và nhớ từ vựng tiếng anh một cách hiệu quả mà bạn không thể ngờ được. Cách chơi game này rất đơn giản, bạn chỉ cần bốc chữ cái bất kỳ và sắp xếp theo thứ tự để được một từ tiếng Anh. Đặc biệt trò chơi này có thể phù hợp với tất cả các trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

 

Khoá học trực tuyến ELIGHT ONLINE được xây dựng dựa trên lộ trình dành cho người mất gốc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hơn 200 bài học, cung cấp kiến thức toàn diện, dễ dàng tiếp thu với phương pháp Gamification.

Khoá học trực tuyến dành cho:

☀ Các bạn mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học Tiếng Anh nhưng chưa có lộ trình phù hợp.

☀ Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn giỏi Tiếng Anh

☀ Các bạn muốn tiết kiệm chi phí học Tiếng Anh nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

Với những trò chơi học tiếng Anh trên điện thoại này sẽ rất thú vị và hữu ích để giúp bạn tăng cường từ vựng tiếng Anh và ghi nhớ chúng một cách hiệu quả. Bạn có thể Vừa Học Vừa Chơi mọi lúc mọi nơi. Elight chúc bạn học tập và làm việc thật tốt!

 

game học tiếng anh