21 Địa chỉ thi Toeic uy tín toàn quốc và hướng dẫn đăng ký thi Toeic đầy đủ nhất

Bài viết là tổng hợp tất cả các địa chỉ đang được cấp quyền tổ chức kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC trên toàn quốc. Đồng thời, nhận thấy các bạn đang gặp khó khăn, không biết quy trình đăng ký thi Toeic như thế nào vì chưa từng thi bao giờ. Vì vậy nên bài viết còn tổng hợp chi tiết hướng dẫn đăng ký và các lưu ý cần biết khi tham gia kỳ thi này! Xem ngay nào!

I – Địa chỉ thi Toeic uy tín toàn quốc:

1 – HÀ NỘI

✪ VP IIG Việt Nam 75 Giang Văn Minh

75 Giang Văn Minh, Q. Ba Đình, Hà Nội

✪ Language Link Việt Nam

62 Yên Phụ ( Gần dốc Hàng Than), Ba Đình, Hà Nội.

✪ Học viện An ninh Nhân dân

KM9 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

✪ Đại học FPT – Hà Nội

Số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội

2 – TP HỒ CHÍ MINH

✪ VP IIG Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh

Số 538, đường Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, Hồ Chí Minh

✪ TT Ngoại ngữ ĐH Bách Khoa, TP HCM

Tòa nhà C6, TT Ngọai ngữ trường ĐH Bách Khoa HCM 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, Tp. HCM

✪ Trung Tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Số 72 BIS Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

✪ ĐH Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh

280 An Dương Vương, Quận 5, TP. HCM

✪ Trung tâm Anh ngữ giao tiếp quốc tế Leecam

104 Cao Thắng, Phường 4, Q.3, TP. HCM

✪ ĐH Kinh tế Tp Hồ Chí Minh

59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. HCM

✪ Trường đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

Số 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

✪ ILA Việt Nam

51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

✪ Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, Quận 4 Tp. Hồ Chí Minh

✪ Đại học FPT – TP.HCM

Lầu 2. Tòa nhà Innovation, lô 24, CVPM Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

3 – ĐÀ NẴNG

✪ VP IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

✪ Đại học FPT – Đà Nẵng

137 Nguyễn Thị Thập, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

4 – CÁC TỈNH KHÁC

✪ Trường đại học Cần Thơ

Khu 2, đường 3/2, Tp. Cần Thơ

✪ Trường đại học Nha Trang

Số 2, Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hòa

✪ Đại Học Hàng Hải

484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

✪ Trung tâm Ngoại ngữ HACIC

553 Nguyễn Thái Học, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

✪ Trung tâm phát triển nguồn lực Ngoại ngữ – ĐH Thái Nguyên

Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên

✪ Đại học Bình Dương

504 Đại Lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương

II – Đăng ký thi TOEIC như thế nào?

1 – Thời gian dự thi

• Thứ 2 – thứ 7 vào giờ hành chính.

2 – Khi tới đăng ký tại các địa điểm thi TOEIC cần mang theo:

• 03 ảnh thẻ 3×4 chụp dưới 03 tháng (Không sử dụng ảnh scan, ảnh kỹ thuật số). Sau mỗi ảnh ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh, số căn cước công dân hay chứng minh công dân);
  • Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu, giấy tờ tùy thân gốc; (Nếu bạn chưa đến tuổi làm chứng minh nhân dân và chưa có hộ chiếu, bạn có thể sử dụng giấy khai sinh cùng một loại giấy tờ có ảnh và dấu giáp lai trên ảnh).
  • Lệ phí thi: 800.000 VNĐ

3 – Khi tới thi tại các địa điểm thi TOEIC

• Bạn cần mang theo Phiếu dự thi và Chứng minh thư kèm Hộ chiếu (nếu có) – yêu cầu chứng minh thư hoặc hộ chiếu chưa chỉnh sửa, nguyên gốc.
  • Bất cứ vật dụng cá nhân nào như bút chì, đồng hồ, nước uống và giấy nháp vào phòng thi đều không được phép mang vào. Đặc biệt bạn sẽ không phải chuẩn bị bút chì, địa điểm tổ chức thi TOEIC sẽ phát bút chì cho từng thí sinh.
  • Trong quá trình thi, các bạn tô đáp án bằng bút chì vào tờ điền đáp án và không được viết vào đề thi TOEIC.

4 – Các lưu ý khác

• Nếu muốn thay đổi hoặc hủy buổi thi, bạn cần đến Văn phòng IIG Việt Nam làm thủ tục muộn nhất là 15h trước ngày thi (với các ngày từ thứ 2 đến thứ 6) và trước 9h ngày thứ 7.
  • Nếu như bạn muốn đăng ký huỷ thi, bạn sẽ phải nộp lệ phí bằng 1 nửa lệ phí thi.
  • Trong trường hợp bạn bỏ thi TOEIC sẽ không được hoàn trả lệ phí thi.
  • 2 lần thi liên tiếp sẽ phải cách nhau ít nhất là 5 ngày.
  • Bởi nhu cầu thi, lấy chứng chỉ TOEIC ngày càng cao, bài thi TOEIC được tổ chức thi liên tục. Bạn hoàn toàn có thể chủ động cập nhật lịch thi TOEIC tại trang web chính thức của IIG
  • Kết quả thi sẽ được thông báo sau 5 đến 7 ngày làm việc. Khi nhận kết quả, mỗi thí sinh sẽ nhận được phiếu điểm trong phong bì được niêm phong.
  • Chứng chỉ TOEIC được cấp 01 lần theo yêu cầu và có tính phí. (Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, bạn hãy liên hệ với các văn phòng của IIG Việt Nam.)

Mục tiêu TOEIC của bạn là trên 500 điểm để ra trường, bắt đầu đi làm hay chuyển việc? Với mục tiêu này, Elight cam kết có thể giúp bạn đạt trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng. Chương trình TOEIC của Elight giảng dạy dựa trên Format đề thi TOEIC mới 2019, bạn tham khảo nội dung chương trình học tại đây. Hoặc có thể test trình độ TOEIC miễn phí online trước tại đây.

Đăng ký thi TOEIC ở đâu? Hương dẫn đăng ký thi TOEIC
Mô tả
Tổng hợp tất cả các địa chỉ đang được cấp quyền tổ chức kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC trên toàn quốc.
Kim Yến
Nhà phát hành
Elight Learning English
Logo phát hành