Hành trình từ số 0 đến cao thủ tiếng Anh (p2)

Rate this post

Hành trình từ 0 đến cao thủ tiếng Anh. Mất gốc và bận rộn thì học tiếng Anh như thế nào?

Được chia sẻ từ kinh nghiệm và thực tế từ khi bắt đầu học tiếng Anh của 2 bạn trẻ có khả năng tiếng Anh siêu khủng. Chia nhỏ lộ trình học thành các giai đoạn cụ thể chi tiết Ms. Phương : 25 tuổi – nói thành thạo 5 thứ tiếngMs. Chang: Sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân – vượt qua nhiều lần phỏng vấn trong 2 chương trình trao đổi sinh viên tại Nhật và Thụy Điển.

 

Tóm tắt nội dung talkshow ( phần 2)

Phần 5: Học Từ vựng như thế nào?

Nếu học từ vựng giao tiếp cơ bản thì nên học qua lời các bài hát tieng Anh vì các từ vựng này thường xuyên dùng trong giao tiếp. Dùng nhiều từ khác nhau để để cùng nói về 1 sự việc với các hình thái tâm trạng khác nhau. Nếu học từ vựng để tham gia các cuộc thi như IELTS, TOEIC thì phải đọc nhiều hơn. Đọc từ bài ngắn, đơn giản đến các bài dài như báo nước ngoài, sách nước ngoài.

Phần 6: Người bận rộn phải học tiếng Anh như thế nào?

Tận dụng thời gian rảnh với các công cụ dễ sử dụng như máy tính, điện thoại để tranh thủ học tiếng Anh.Tự tạo môi trường tiếng Anh cho mình bằng việc kết bạn với người nước ngoài và nói chuyện nhiều qua mạng, hát tiếng Anh mỗi khi nghỉ ngơi.Chia nhỏ mục tiêu và lộ trình học của mình ra thành ngày cụ thể, giờ học cụ thể và thời gian hoàn thành. Phương pháp tốt nhất là học tiếng Anh online để tiết kiệm thời gian và có thể học mọi lúc mọi nơi, theo khung giờ riêng của từng người.

Hiện tại, Elight có khóa học online  cho các trình độ khác nhau với lộ trình học rõ ràng, nội dung học được chia nhỏ với nhiều cấp độ học (chậm, bình thường,nhanh), bạn sẽ biết cần học trong bao lâu, một ngày học bao nhiêu bài thì phù hợp và đạt được kết quả như kì vọng. Bạn được học và thực hành 24/24 qua các bài tập, game tình huống giao tiếp với sự hỗ trợ của giảng viên (giải đáp thắc mắc, tư vấn, chấm bài tập, chỉnh lỗi…).  Kĩ năng nghe nói của bạn sẽ được kiểm tra đánh giá tiến bộ định kì.  Chỉ 3 tháng bạn sẽ “bắn tiếng Anh như gió” nếu học nhanh.

Tìm hiểu thêm thông tin về:

  • Phương pháp học tiếng Anh tối ưu cho người bận rộn tại đây
  • Phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc tại đây

Hy vọng video này đã giúp bạn tìm ra cách học hiệu quả cho riêng mình. Nhưng Để rút ngắn thời gian học và hỗ trợ các bạn tốt hơn trong việc học tiếng Anh, đặc biệt là những người “mất gốc và bận rộn”, không có nhiều thời gian để tự tìm tài liệu cũng như không có người cùng đồng hành, hướng dẫn  Elight đã phát triển các khóa học Offline và Online với phương pháp ĐỘT PHÁ

Chỉ cần áp dụng những gì cô Trang đã chia sẻ trong video và kết hợp với khóa học này, bạn sẽ cải thiện đáng kể khả năng tiếng Anh của mình chỉ trong vòng 6 tháng.

Xem video phần 1 tại đây