TIẾNG ANH TOÀN DIỆN 4 IN 1
GIÁO TRÌNH ĐỘC QUYỀN
Dành riêng cho người Việt được hơn 50.000 học viên tin tưởng lựa chọn

TẠI SAO CHỌN ELIGHT SCHOOL

1. Tự tin là người dẫn đầu !

Elight tiên phong ứng dụng công nghệ giáo dục, cập nhật những phương pháp học tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả tối đa cho học viên.
– Phương pháp Blended Learning, vận dụng khoa học nền tảng học onlinelớp học truyền thống để tối đa hóa thời gian học.
– Phương pháp Bloom Taxonomy, áp dụng thang đo nhận thức vào dạy học để định hướng chính xác lộ trình phù hợp cho từng học viên.

2. Yên tâm để quyết tâm !

Cam kết trọn đời với người học đúng lộ trình: được học lại miễn phí cho tới khi đạt kết quả và yên tâm !
– Hỗ trợ tối đa: học bù, học kèm 1-1 cho học viên yếu, tham gia Speaking Day với giảng viên nước ngoài.

3. Chủ động nắm bắt mọi cơ hội

Ngôn ngữ là vũ khí mạnh nhất giúp người học phá vỡ mội rào cản và nắm lấy những cơ hội tuyệt vời. Lớp học của Elight định hướng cho học viên sử dụng “vũ khí” này một cách toàn diện nhất: Thành thạo cả Nghe – Nói – Đọc – Viết, dựa trên nền tảng kiến thức chuẩn mực

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

• Các bạn mất gốc cần một chương trình học rõ ràng, dễ hiểu
  • Các bạn đã có nền tảng Tiếng Anh cơ bản nhưng chưa tự tin giao tiếp và làm chủ 4 kỹ năng
  • Người đi làm cần Tiếng Anh để phát triển sự nghiệp và tìm kiếm cơ hội thăng tiến
Sống và sử dụng Tiếng Anh liên tục 24/7 với

"Hệ sinh thái học tập toàn diện" duy nhất tại Việt Nam

LỚP HỌC TRỰC TIẾP

Học trên lớp với các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với học trò.

GIÁO TRÌNH ĐỘC QUYỀN

Sách giáo trình độc quyền – Cuốn sách học tiếng Anh tốt nhất 2017 do người dùng bình chọn.

HỌC ONLINE 24/24

Chương trình học online tương thích với trên lớp, hiện đại và cực kỳ hữu ích, sẵn sàng học mọi lúc, mọi nơi.

HỌC QUA THỰC HÀNH

Các hoạt động ngoại khoá học Tiếng Anh giao tiếp thực tế, tối đa hiệu quả học qua thực hành.

LỘ TRÌNH HỌC TỪ MẤT GỐC ĐẾN NÂNG CAO

Giai đoạn 1
Vững chắc nền tảng
Xây gốc kiến thức.
Giai đoạn 2
Trau dồi phản xạ
Nâng cao giao tiếp.
Giai đoạn 3
Hoàn thiện kỹ năng
Giao tiếp bản ngữ.

LỊCH HỌC

Chọn lịch học phù hợp với bạn

Lớp ban ngày

☀ Thời gian học: từ 9h đến 10h30′

▪Lớp N1: Thứ 2 + Thứ 4 + Thứ 6

▪Lớp N2: Thứ 3 + Thứ 5

Phù hợp với các học viên muốn tận dụng thời gian rảnh ban ngày để chuyên tâm học tiếng Anh.

Lớp buổi tối

☀ Thời gian học: từ 18h đến 19h30′

▪Lớp T1: Thứ 2 + Thứ 4 + Thứ 6

▪Lớp T2: Thứ 3 + Thứ 5

☀ Thời gian học: t20h đến 21h30′

▪Lớp T3: Thứ 2 + Thứ 6

▪Lớp T4: Thứ 3 + Thứ 5

Lớp cuối tuần

☀ Thời gian học: từ 14h đến 17h

▪Lớp C1: Thứ 7 hàng tuần

▪Lớp C2: Chủ nhật hàng tuần

Phù hợp với những học viên bận rộn, không có nhiều thời gian đến trung tâm hay học viên nhà xa muốn tiết kiệm thời gian đi lại.

Thực tế lớp học

TỰ TIN GIAO TIẾP - CHỈ SAU 6 THÁNG

Cảm nhận học viên

SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

Elight không chỉ giúp em tạm biệt cái mác "Mất gốc tiếng Anh" mà còn cho em rất nhiều niềm tin. Lúc đầu em sợ học tiếng Anh lắm, ngại, giấu dốt chả dám nói gì. Nhưng mà khổ nỗi ở đây ai cũng thân thiện, nhiệt tình giúp em nên muốn ngại cũng chả được. Lớp em học thực sự hữu ích và vui nên em đi không sót một buổi. Em chưa từng đi học ở đâu mà chỉ muốn khóa học nó kéo dài mãi như ở đây. Cám ơn Elight vì đã thực sự giải quyết vấn đề mất gốc triệt để cho em ạ !

Mình đi làm bỏ tiếng Anh lâu lắm rồi nên trước khi đăng ký, mình đã phải hỏi rất kỹ, chỉ sợ không theo kịp chương trình học thì phí tiền. Nhưng khi đến tìm hiểu trực tiếp, Elight đã tư vấn rất nhiệt tình lộ trình học phù hợp và mình đã đăng ký . Đến bây giờ thì mình không còn băn khoăn gì nữa cả vì thật sự chương trình Elight rất dễ hiểu và thực tế. Mình học đến đâu áp dụng được đến đấy luôn cho công việc.

Mình rất ấn tượng với cách Elight quan tâm đến từng học viên. Công việc của mình hay phải đi công tác, nên mình khó cân bằng được giữa công việc và học tập, nhưng Elight luôn kịp thời gọi điện sắp xếp cho mình lịch học phù hợp với công việc, thường xuyên nhắc mình nhớ lịch. Giảng viên cũng rất quan tâm đến việc học của mình, thường xuyên theo sát, chữa lỗi, hướng dẫn cách học tiết kiệm thời gian. Nhờ đó mà việc học của mình được đảm bảo, đạt được kết quả mong muốn.

KHÔNG GIAN HỌC TẬP TẠI ELIGHT

GIẢM GIÁ 5 TRIỆU