×
HIDE

VÌ SAO BỘ SÁCH HIỆU QUẢ VỚI BẠN ?

1. Bạn bị mất nền tảng Tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu học lại như thế nào ?

Sách TACB là bộ sách đầu tiênduy nhất tại Việt Nam:
Xây dựng lộ trình học bài bản dành cho người mới học hoặc kém Tiếng Anh.
– Cung cấp lượng kiến thức đầy đủcần thiết để giao tiếp thành thạo.
Khắc phục triệt để hơn 20 điểm yếu của người Việt khi học ngoại ngữ.

2. Bạn cần thi TOEIC, IELTS hoặc thi vào Cấp 3, Đại Học nhưng bị hổng kiến thức?

Sách TACB cung cấp và hướng dẫn tỉ mỉ 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT với hệ thống từ vựng TOEIC, IELTS và 27 chủ điểm phải học trong các bài thi, giúp bạn lấy lại kiến thức nhanh nhất có thể để sẵn sàng cho các kì thi quan trọng.

3. Bạn đã mua và học qua rất nhiều sách nhưng đều bỏ cuộc giữa chừng vì mau chán ?

Sách trình bày và truyền đạt kiến thức rất hiện đại, độc đáo không giống bất cứ bộ sách Tiếng Anh nào bạn từng học. Hàng ngàn hình ảnh minh họa, sơ đồ tư duy với thiết kế sáng tạo giúp kích thích sự hứng thú và khả năng tiếp thu, ghi nhớ dài lâu của não bộ.

GIÁ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: 350.000đ !!

Tiết kiệm ngay 100.000.  Ưu đãi áp dụng từ 15/5 - 21/5. 

Trọn bộ sách bao gồm 2 quyển tập 1 và tập 2, tổng 580 trang được in màu siêu đẹp trên giấy chất lượng cao.  Click đặt mua ngay để mua sách với giá ưu đãi và  được tặng kèm 5 phần quà cực giá trị khi mua sách: 

  1. Đĩa CD & File mềm Audio với 359 bài luyện nghe.
  2. Poster in 12 Thì & 100 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh phải biết.  
  3. Ebook Sơ Đồ Tự Học hỗ trợ học kèm sách.
  4. Hệ thống Video bài giảng học cùng sách độc quyền. 
  5. Giải đáp kiến thức trọn đời trong quá trình học từ Giảng Viên
 

*Lưu ý: Các quà tặng số lượng có hạn. Vui lòng đăng ký sớm*

Số máy tư vấn miễn phí: 0981 937 066

VÌ SAO CHÚNG TÔI XÂY DỰNG BỘ SÁCH TIẾNG ANH CƠ BẢN?

Mong muốn tạo ra 1 bộ sách ưu việt nhất cho người Việt học tiếng Anh, dù là người kém nhất cũng có thể giỏi.

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ cập và bắt buộc, nhưng vẫn còn quá nhiều người Việt gặp khó khăn trong việc học và bắt đầu ở mức độ cơ bản. Hiểu rõ mọi khó khăn bạn đang gặp phải, Elight đã tạo ra một cuốn sách dễ tiếp cận, dễ sử dụng, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng dành cho người mới học. Đến hiện tại, sách Tiếng Anh Cơ Bản là tài liệu nhập môn không thể thiếu của gần 100.000 người học Tiếng Anh, được hơn 2000 giáo viên tin tưởng và hàng loạt tổ chức ngôn ngữ uy tín tại Anh, Mỹ, Úc đóng góp, ghi nhận.

Xây dựng cộng đồng người học Tiếng Anh Cơ Bản hiệu quả nhất, hỗ trợ tốt nhất. 

Tiếng Anh là môn học đặc thù khi bạn chỉ tiến bộ nếu bạn được thực hành trong môi trường Tiếng Anh. Sách Tiếng Anh Cơ Bản của Elight là cuốn sách đầu tiên và duy nhất hiện nay, người mua sách được tham gia học nhóm do Elight tổ chức. Bạn sẽ được tiếp xúc Tiếng Anh hằng ngày cùng với hàng chục ngàn độc giả khác và được các thầy cô giải đáp thắc mắc, giảng bài online. Chúng tôi đảm bảo để người học theo đến tận cùng bộ sách và đạt hiệu quả thực sự.

Giúp bạn tận dụng Tiếng Anh để tiến gần hơn tới mọi mục tiêu trong cuộc đời !

Bất cứ ai khi học Tiếng Anh đều xuất phát từ những nhu cầu quan trọng trong cuộc sống. Khi sở hữu sách Tiếng Anh Cơ Bản, người học sẽ được có một chỗ dựa vững chắc, nền tảng kiến thức tốt và biết cách học, tạo thói quen tự học để tiến bộ liên tục, giúp bạn dễ dàng ôn thi TOEIC, IELTS, các kỳ thi trên trường lớp hay giao tiếp, đọc văn bản email phục vụ công việc, học tập…

"..Học sinh yếu của mình đã nắm chắc nền tảng chỉ sau 3 tháng nhờ áp dụng lộ trình sách Tiếng Anh Cơ Bản…"
Huỳnh Nguyên - Giảng viên tiếng Anh
Trường Tiểu Học Phổ Nhơn - Quảng Ngãi
Mình đã tìm hiểu rất kĩ nhiều đầu sách Tiếng Anh trước khi quyết định đặt mua sách TACB của Elight. Bộ sách áp dụng rất nhiều phương pháp giáo dục tân tiến như PPP, Integrated Skills Approach, Task-based training, cực kỳ phù hợp với người Việt tự học. Rất nhiều học sinh yếu kém của mình đã tiến bộ nhanh và yêu thích môn học khi sử dụng sách. Kiến thức đầu ra của sách rất sát chuẩn B1. Cảm ơn Elight đã đầu tư xuất bản 1 cuốn sách tuyệt vời, cho cả giáo viên và học sinh.
"…2 tháng học cùng sách Tiếng Anh Cơ Bản, 30 phút mỗi ngày. Mình tiếc không bắt đầu học sách sớm hơn… "
Trần Thúy Hằng - Nhân viên kế toán
Sinh sống và làm việc tại Hà Nội
Mình tìm cách ôn lại Tiếng Anh từ đầu do nhu cầu công việc, cũng như kết hợp học tiếng Anh cùng con trai. Được đồng nghiệp giới thiệu bộ sách tự học hiệu quả từ số 0 của Elight, giá 400k ship tận nhà, mình đặt thử về tự học theo lộ trình 60 ngày. Thực sự thấy hiệu quả từng ngày ! Sách đầy đủ kiến thức Từ vựng, Ngữ Pháp rồi 4 kỹ năng. Sách có đủ audio luyện nghe nói giao tiếp rất thực tế, áp dụng ngay vào công việc của mình !
"..Lớp 11 còn mất gốc tiếng Anh, em đã đậu Đại học khối D mơ ước nhờ ôn lại cấp tốc cùng sách Tiếng Anh Cơ Bản…"
Nguyễn Thảo - Học sinh Trung học
Trường THPT An Lão - Hải Phòng
Gần hết 12 năm học vẫn yếu kém Tiếng Anh, trước khi thi 6 tháng em cuống cuồng tìm sách, phương pháp ôn cấp tốc. Thật may tìm được sách của Elight. 400k là món tiền không nhỏ với học sinh nhưng em rất kì vọng vào bộ sách đã được rất nhiều bạn mua và đánh giá tốt. Hệ thống bài tập, từ vựng, ngữ pháp trong sách rất sát chương trình học. Em cũng được các thầy cô trong nhóm học sách Elight chỉ cách ôn và giải đáp rất nhiệt tình. Cảm ơn Elight vì tất cả !

…Cùng đọc thử vài trang sách nhé !

Cam kết chất lượng, Elight hỗ trợ kiến thức trọn đời cho Người Mua Sách.

Học tiếng Anh không chỉ là hôm nay ngày mai, mà là cả hành trình dài cố gắng, cần nhiều sự hỗ trợ, động viên kịp thời. Vì vậy, khi mua sách Tiếng Anh Cơ Bản, bạn sẽ được:

1. Tặng ngay ebook Sơ Đồ Tự Học hỗ trợ học sách, chỉ rõ lộ trình hôm nay mở sách học gì, bao lâu, cực tỉ mỉ.

2. Hỗ trợ kiến thức trọn đời. Bạn có bất cứ câu hỏi nào về việc học sách, kiến thức Tiếng Anh, chúng tôi sẵn sàng giải đáp toàn bộ và nhanh nhất. Thậm chí bạn sẽ được giảng viên nhắn tin, gọi điện nhắc nhở học tập thường xuyên, hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu.

3. Tặng ngay hệ thống Video bài giảng độc quyền về kiến thức của Sách. Video bài giảng cực kỳ thú vị và dễ hiểu, chất lượng cao nhất thị trường. Đừng quên Elight đang sở hữu kênh dạy tiếng Anh đạt nút Vàng Youtube, và là đối tác nội dung của 2 kênh Youtube dạy tiếng Anh lớn nhất thế giới. Chúng tôi biết bạn sẽ không tìm được video khác tốt hơn ở bất cứ đâu.

Không còn gì phải lo sợ, quyết tâm học tiếng Anh ngay bên giờ !

4 bước để đặt sách nhanh gọn, dễ dàng, bắt đầu nhé !

1. ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Đăng ký thông tin ngay. Đừng lo, Elight sẽ hướng dẫn bạn kĩ càng.

2. XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ

Kiểm tra email và tin nhắn điện thoại. Elight hỗ trợ hai hình thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc Thanh toán trực tiếp khi nhận.

3. NHẬN & THANH TOÁN

Sau khi chọn hình thức thanh toán, sách sẽ được đóng gói và chuyển đến địa chỉ bạn đã đăng ký. Nhớ để ý điện thoại bạn nhé.

4. BẮT ĐẦU HỌC TẬP

Nhận sách xong hãy liên hệ ngay với Elight qua 0981 937 066 hoặc email, inbox Facebook để được hỗ trợ và hướng dẫn thêm.

ĐẶT MUA SÁCH TIẾNG ANH CƠ BẢN

Hãy bắt đầu chinh phục Tiếng Anh ngay bây giờ với giáo trình đã chữa mất gốc cho gần 100.000 học viên trên 64 tỉnh thành Việt Nam.
ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Chọn hình thức thanh toán:

Elight đã nhận được thông tin của bạn. Bạn vui lòng kiểm tra email
Có lỗi xảy ra. Bạn vui lòng thử lại

Vui lòng kiểm tra lại đã điền đúng SĐT và đủ thông tin trước khi ấn nút gửi bạn nhé!

Elight Learning English
Công ty TNHH Giáo Dục Elight

Hỗ trợ tư vấn: 098 193 7066

Địa chỉ: Số 22, tập thể nhà hát Chèo Việt Nam, 169 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Hà Nội

©2018 All rights reserved by Elight Learning English