Câu chuyện tiếng Anh và bài học về trách nhiệm trong cuộc sống
Tuesday, 18 Jun 2024
Phiêu cùng tiếng Anh

Truyện ngắn tiếng Anh và bài học về trách nhiệm

Advertisement
Rate this post

Truyện ngắn tiếng Anh dưới đây có thể nói là 1 truyện điển hình, xoay quanh 4 nhân vật là Everybody, Somebody, Anybody và Nobody. Hãy cùng xem chuyện gì diễn ra giữa những người bạn này và ngẫm nghĩ về thông điệp truyện ngắn tiếng Anh này mang lại bạn nhé!

  • Tổng hợp từ vựng hay chủ đề Halloween
  • Nói tiếng Anh tốt sao người nước ngoài không hiểu?
  • 20 Câu tiếng Anh cảm thán trong giao tiếp

This is a story about four people named “Everybody”, “Somebody“, “Anybody” and “Nobody“. There was an important job to be done, Everybody was asked to do it. Everybody was sure Somebody would do it. Anybody could have done it, but Nobody did it.

Somebody was angry about that, because it was Everybody’s job. Everybody thought Anybody could do it, but Nobody realized that Everybody wouldn’t do it. It ended up that Everybody blamed Somebody when Nobody did what Anybody could have done.

Bạn biết mối quan hệ giữa 4 nhân vật đặc biệt trong truyện ngắn tiếng Anh này đúng không. Hãy đọc bản dịch dưới đây của truyện ngắn tiếng Anh này để rõ mọi việc nhé!

Đây là một câu chuyện về 4 người có tên lần lượt là Mọi Người, Một Ai Đó, Bất Cứ AiKhông Một Ai. Có một công việc quan trọng cần hoàn thành, Mọi Người được đề nghị làm việc đó. Mọi Người chắc chắn rằng Một Ai Đó sẽ làm. Đáng lẽ ra Bất Cứ Ai đều có thể làm nó, nhưng Không Một Ai làm.

Một Ai Đó tức giận về điều này, bởi đây là công việc của Mọi Người. Mọi Người lại nghĩ Bất Cứ Ai cũng có thể làm nó, nhưng Không Một Ai nhận ra rằng Mọi Người sẽ không làm. Cuối cùng, Mọi Người đổ lỗi cho Một Ai Đó khi Không Một Ai làm điều mà đáng ra Bất Cứ Ai cũng có thể đã làm.

Một truyện ngắn tiếng Anh thú vị và rất đáng để ngẫm đúng không? Trên thực tế, những câu truyện ngắn tiếng Anh không chỉ giúp mang lại cho người đọc những bài học vô cùng có giá trị mà chúng còn giúp người đọc cải thiện khả năng tiếng Anh của mình nữa. Nói một cách khác, việc sử dụng những truyện ngắn tiếng Anh giúp các bạn tiếp cận với ngôn ngữ một cách tự nhiên hơn, thoải mái hơn, từ đó việc học cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cũng duy trì thói quen đọc truyện ngắn tiếng Anh, sau một thời gian, kết quả có thể sẽ khiến các bạn phải ngạc nhiên đấy.

Nguồn: sưu tầm

Advertisement

One Comment

Comments are closed.