BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC NÀY

NỘI DUNG HỌC HỌC PHONG PHÚ

100 chủ đề từ vựng phổ biến nhất trong đời sống hàng ngày,mỗi chủ đề bao gồm các từ, cụm từ vựng gần gũi, thiết thực, giúp bạn có thể khái quát hóa và vận dụng được hiệu quả nhất. Các chủ đề được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản nhất như số đếm, số thứ tự, màu sắc…đến những chủ đề nâng cao hơn như: phương tiện truyền thông, tệ nạn xã hội, nghệ thuật…Với khóa học này, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và bạn sẽ thấy tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

 BÀI TẬP THỰC HÀNH ĐA DẠNG

Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững được tiếng Anh cơ bảnnâng cao khả năng áp dụng vào thực tế. Sau mỗi bài học ngữ pháp và chủ đề từ vựng, bạn sẽ được ôn lại bài học thông qua hệ thống game phong phú, đa dạng của Elight như điền từ, nghe từ, phát âm, sắp xếp câu… Ngoài ra, cuối mỗi bài học sẽ có phần tự kiểm tra giúp bạn củng cố và ghi nhớ bài học lâu hơn

 CẢI THIỆN KỸ NĂNG NGHE VÀ PHÁT ÂM

Với tính năng mới được phát triển trên hệ thống học của Elight, bạn sẽ được trải nghiệm phần nghe điền từ, thu âm và tự so sánh với giọng phát âm chuẩn. Nhờ đó, kỹ năng nghe từ và đặc biệt là phát âm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn sẽ tự tin hơn về khả năng phát âm của mình chỉ sau 3 tháng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ELIGHT?

DỄ TIẾP CẬN

Dù bạn ở đâu, làm gì chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại là bạn có thể truy cập vào kho học liệu khổng lồ của Elight và học bất cứ lúc nào bạn muốn

DỄ HIỂU

Nội dung học chia nhỏ theo 1 lộ trình học rõ ràng và logic giúp người học có thể tiếp thu hơn cùng với sự hỗ trợ của giảng viên trực tuyến (giải đáp thắc mắc, chấm điểm, tư vấn học)

DỄ NHỚ

Elight áp dụng phương pháp học tiếng Anh qua các trò chơi, video sinh động, tạo cảm hứng học tập cho các học viên. Tiếng Anh sẽ cứ thế đi vào đầu bạn mà không tốn chút công sức 😀

DỄ ÁP DỤNG

Nội dung khóa học được xây dựng dựa trên các tình huống thực tế, chắt lọc từ những nhu cầu giao tiếp thiết thực nhất hàng ngày giúp học viên dễ áp dụng vào đời sống thực.

TRẢI NGHIỆM HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ KHÓA 1.000 TỪ VỰNG TIẾNG ANH

 Chỉ từ 299.000Đ 

không giới hạn thời gian học

tiếng Anh cơ bản

Nhận hàng tận nơi miễn phí vận chuyển

tiếng Anh cơ bản

Hỗ trợ online trong suốt quá trình học

tiếng Anh cơ bản

Học mọi lúc mọi nơi, không giới hạn

*Chọn Combo gói Mất Gốc (Từ Vựng + Ngữ pháp)

để tiết kiệm hơn 15%

 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở GÓI COMBO 

FORM ĐĂNG KÝ KHÓA TOÀN DIỆN

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ HỌC

1. ĐĂNG KÝ

Các bạn nhớ điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào form đăng ký dưới đây để được gọi điện tư vấn và hỗ trợ trong quá trình học tập sau này.

2. XÁC NHẬN THÔNG TIN

Sau khi đã đăng ký, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên của Elight liên lạc trong thời gian ngắn nhất để xác nhận thông tin chuyển thẻ.

3. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Sau thời gian xác nhận từ 3-5 ngày làm việc (tùy địa điểm), bạn sẽ nhận được thẻ học Elight từ nhân viên bưu điện mà không mất phí vận chuyển

4. TRẢI NGHIỆM

Mã số in trên thẻ sẽ được dùng để đăng nhập vào khóa học. Các bước đăng nhập và sử dụng sẽ được hướng dẫn cụ thể trên thẻ học. Và giờ bạn có học bất cứ lúc nào bạn muốn.
To Top