BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC NÀY

BÀI TẬP THỰC HÀNH ĐA DẠNG

Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững được tiếng Anh cơ bảnnâng cao khả năng áp dụng vào thực tế. Sau mỗi bài học ngữ pháp và chủ đề từ vựng, bạn sẽ được ôn lại bài học thông qua hệ thống game phong phú, đa dạng của Elight như điền từ, nghe từ, phát âm, sắp xếp câu… Ngoài ra, cuối mỗi bài học sẽ có phần tự kiểm tra giúp bạn củng cố và ghi nhớ bài học lâu hơn

BÀI GIẢNG TRỰC QUAN, GẦN GŨI, DỄ HIỂU

Các video bài giảng ngữ pháp sẽ kéo dài khoảng 10-15 phút và được cô Kiều Trang – giảng viên của Elight hướng dẫn thông qua các ví dụ cực kỳ sinh động, gần gũi và dễ hiểu. Các nội dung sẽ tập trung vào cách dùng, dấu hiệu nhận biết và cấu trúc sử dụng của các thì trong tiếng Anh. Chỉ sau 1 tháng, bạn sẽ dễ dàng nắm được những kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh và áp dụng chúng vào trong đời sống hàng ngày. 

NỘI DUNG PHONG PHÚ, GIẢNG VIÊN TẬN TÌNH HỖ TRỢ

Thông qua các video bài giảng ngữ pháp của cô Kiều Trang, bạn sẽ nắm được cách sử dụng 12 thì cơ bản trong tiếng Anh như hiện tại đơn, quá khứ đơn, tương lai đơn… Ngoài ra, khóa học sẽ luôn cập nhật những kiến thức mới về ngữ pháp, giúp bạn dễ dàng làm chủ khả năng tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của Elight luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào, giúp bạn tiến bộ tiếng Anh từng ngày.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ELIGHT?

DỄ TIẾP CẬN

DỄ TIẾP CẬN Dù bạn ở đâu, làm gì chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại là bạn có thể truy cập vào kho học liệu khổng lồ của Elight và học bất cứ lúc nào bạn muốn

DỄ HIỂU

Nội dung học chia nhỏ theo 1 lộ trình học rõ ràng và logic giúp người học có thể tiếp thu hơn cùng với sự hỗ trợ của giảng viên trực tuyến (giải đáp thắc mắc, chấm điểm, tư vấn học)

DỄ NHỚ

Elight áp dụng phương pháp học tiếng Anh qua các trò chơi, video sinh động, tạo cảm hứng học tập cho các học viên. Tiếng Anh sẽ cứ thế đi vào đầu bạn mà không tốn chút công sức 😀

DỄ ÁP DỤNG

Nội dung khóa học được xây dựng dựa trên các tình huống thực tế, chắt lọc từ những nhu cầu giao tiếp thiết thực nhất hàng ngày giúp học viên dễ áp dụng vào đời sống thực.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ HỌC

1. ĐĂNG KÝ

Các bạn nhớ điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào form đăng ký dưới đây để được gọi điện tư vấn và hỗ trợ trong quá trình học tập sau này.

2. XÁC NHẬN THÔNG TIN

Sau khi đã đăng ký, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên của Elight liên lạc trong thời gian ngắn nhất để xác nhận thông tin chuyển thẻ.

3. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Sau thời gian xác nhận từ 3-5 ngày làm việc (tùy địa điểm), bạn sẽ nhận được thẻ học Elight từ nhân viên bưu điện mà không mất phí vận chuyển

4. TRẢI NGHIỆM

Mã số in trên thẻ sẽ được dùng để đăng nhập vào khóa học. Các bước đăng nhập và sử dụng sẽ được hướng dẫn cụ thể trên thẻ học. Và giờ bạn có học bất cứ lúc nào bạn muốn.

ĐĂNG KÝ KHÓA 1.000 TỪ VỰNG TIẾNG ANH

 Chỉ từ 299.000Đ 

không giới hạn thời gian học

tiếng Anh cơ bản

Nhận hàng tận nơi miễn phí vận chuyển

tiếng Anh cơ bản

Hỗ trợ online trong suốt quá trình học

tiếng Anh cơ bản

Học mọi lúc mọi nơi, không giới hạn

*Chọn Combo gói Mất Gốc (Từ Vựng + Ngữ pháp)

để tiết kiệm hơn 15%

 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở GÓI COMBO 

FORM ĐĂNG KÝ KHÓA TOÀN DIỆN

TRẢI NGHIỆM HỌC VIÊN

To Top