BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC NÀY

Nội dung đặc thù cho công việc

Với hơn 31 tình huống giao tiếp thường gặp trong môi trường công sở (viết email, gọi điện thoại với đối tác, giao tiếp nơi công sở, chuyên môn nghiệp vụ, đàm phán kí kết hợp đồng, thuyết trình, báo cáo bằng tiếng anh…) được biên soạn dễ hiểu, dễ nhớ, và siêu dễ áp dụng. Kết thúc khóa học,bạn có thể tự tin giao tiếp và thực hiện các công việc chuyên môn bằng tiếng anh vào các tình huống trong môi trường công sở một cách dễ dàng

Phương pháp học hiệu quả

Với phương pháp “Gamification”, các bài học và bài tập thực hành được thể hiện một cách sinh động giúp bạn không còn chán nản khi học tiếng Anh. Bên cạnh đó, khóa học online trên website còn được hỗ trợ bằng app (học từ vựng, phát âm) trên điện thoại, giúp bạn có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra, việc phân tích và luyện tập các tình huống sẽ giúp các bạn nhớ từ và cấu trúc câu dễ dàng và hiệu quả hơn.

Lộ trình học rõ ràng, giảng viên hỗ trợ tận tình

Với lộ trình học rõ ràng, nội dung học được chia nhỏ với nhiều cấp độ học (chậm, bình thường,nhanh), bạn sẽ biết cần học trong bao lâu, một ngày học bao nhiêu bài để đạt được kết quả như kì vọng. Ngoài ra, bạn sẽ được giảng viên của Elight giám sát và hỗ trợ trong suốt quá trình học. Những trải nghiệm này sẽ giúp bạn hoàn thành khóa học một cách nhanh chóng mà hiệu quả.

TẠI SAO HƠN 1.000 HỌC VIÊN CHỌN KHÓA HỌC NÀY?

easy_to_access

DỄ TIẾP CẬN

Dù bạn ở đâu, làm gì chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại là bạn có thể truy cập vào kho học liệu khổng lồ của Elight và học bất cứ lúc nào bạn muốn

easy-to-understand

DỄ HIỂU

Nội dung học chia nhỏ theo 1 lộ trình học rõ ràng và logic giúp người học có thể tiếp thu hơn cùng với sự hỗ trợ của giảng viên trực tuyến (giải đáp thắc mắc, chấm điểm, tư vấn học)

easy-to-remember

DỄ NHỚ

Elight áp dụng phương pháp học tiếng Anh qua các trò chơi, video sinh động, tạo cảm hứng học tập cho các học viên. Tiếng Anh sẽ cứ thế đi vào đầu bạn mà không tốn chút công sức 😀

easy-to-apply

DỄ ÁP DỤNG

Nội dung khóa học được xây dựng dựa trên các tình huống thực tế, chắt lọc từ những nhu cầu giao tiếp thiết thực nhất hàng ngày giúp học viên dễ áp dụng vào đời sống thực.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ HỌC

1. ĐĂNG KÝ

Các bạn nhớ điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào form đăng ký dưới đây để được gọi điện tư vấn và hỗ trợ trong quá trình học tập sau này.

2. XÁC NHẬN THÔNG TIN

Sau khi đã đăng ký, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên của Elight liên lạc trong thời gian ngắn nhất để xác nhận thông tin chuyển thẻ.

3. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Sau thời gian xác nhận từ 3-5 ngày làm việc (tùy địa điểm), bạn sẽ nhận được thẻ học Elight từ nhân viên bưu điện mà không mất phí vận chuyển

4. TRẢI NGHIỆM

Mã số in trên thẻ sẽ được dùng để đăng nhập vào khóa học. Các bước đăng nhập và sử dụng sẽ được hướng dẫn cụ thể trên thẻ học. Và giờ bạn có học bất cứ lúc nào bạn muốn.

ĐĂNG KÝ KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP CÔNG SỞ

 

 Chỉ từ 799.000Đ 

Không giới hạn thời gian học

tiếng Anh cơ bản

Nhận hàng tận nơi miễn phí vận chuyển

tiếng Anh cơ bản

Hỗ trợ online trong suốt quá trình học

tiếng Anh cơ bản

Học mọi lúc mọi nơi, không giới hạn

FORM ĐĂNG KÝ KHÓA GIAO TIẾP CÔNG SỞ

TÔI TRẢI NGHIỆM - TÔI THÀNH CÔNG

To Top